Báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của Văn phòng giúp việc và Thư ký các Đoàn đại biểu Quốc hội - Lê Quang Vũ (2004)
Báo cáo của Văn phòng và Thư ký các Đoàn đại biểu Quốc hội trong việc phục vụ các mặt hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI đến 2003. Báo cáo trình bày những kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động, hạn chế, tồn tại; các biện pháp khắc phục các mặt còn hạn chế để thực hiện tốt hơn công tác phục vụ hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội.