Kỷ yếu Hội nghị công tác Văn phòng phục vụ Đoàn Đại biểu Quốc hội - Văn phòng Quốc hội (2004)
Cuốn sách gồm các bài báo cáo về tình hình thực hiện công tác văn phòng phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội trong các năm 2002, 2003; Tình hình quản lý sử dụng kinh phí của Đoàn đại biểu Quốc hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay và dự toán kinh phí năm 2004; Vụ, đơn vị chuyên môn của Văn phòng Quốc hội báo cáo về các lĩnh vực công tác.