Hội đồng nhân dân và sự phát triển dân chủ ở cơ sở - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết nêu sự cần thiết của HĐND trong việc phát triển dân chủ ở cơ sở và vai trò của HĐND cấp xã trong việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.