Hội đồng nhân dân và vấn đề giải quyết khiếu nại, tố cáo của nhân dân. - Trịnh Đức Thảo (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết này đề cập đến vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của nhân dân trên phương diện là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy dân chủ cơ sở.