Vai trò của đại biểu Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ cơ sở. - Trần Văn Tám (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về các quy định liên quan đến nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu HĐND trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở; nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu HĐND trong việc thực hiện và phát huy dân chủ ở cơ sở và những vấn đề đặt ra.