Phát biểu tổng kết Hội thảo “Vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở" - Vũ Mão (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết tóm tắt, tổng kết kết quả của Hội thảo lại “Vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở" với kết cầu thành ba phần: Những quan điểm của việc xây dựng và phát huy đân chủ ở cơ sở; Vai trò của HĐND trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở; Những vấn đề đặt ra để phát huy dân chủ ở cơ sở.