Vai trò của Hội đồng nhân dân xã trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở - thực trạng và kiến nghị - Quách Sĩ Hùng (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Tác giả đề cập đến các nội dung: Dân chủ và dân chủ cơ sở; Vai trò của Hội đồng nhân dân huyện, xã trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở; Đánh giá khái quát thực trạng hiện thực dân chủ cơ sở, các Hội đồng nhân dân huyện, xã và nêu một số kiến nghị.