Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở là động lực để phát triển kinh tế - xã hội - Chủ tịch Hội đồng nhân dân luyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết trình bày những vấn đề cần quan tâm để phát huy tốt vai trò của HĐND đối với việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở: cần đổi mới hoạt động của HĐND các cấp, đặc biệt là cấp huyện.