Nhờ thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở mà hệ thống chính trị được củng cố vững chắc - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết trình bày một số điểm trong việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ở Xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An: Vai trò của HĐND trong việc phối hợp với MTTQ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và những kết quả đã đạt được; Qua đó rút ra bài học cụ thể và đưa ra kiến nghị.