Vai trò của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở - Nguyễn Văn Dũng (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết nêu việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại tỉnh Quảng Nam, những kinh nghiệm thực tiễn sau hơn ba năm thực hiện, qua đó rút ra một số giải pháp để HĐND cấp tỉnh thực hiện tốt vai trò trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở.