Tạo mọi điều kiện để nhân dân thực hiện dân chủ - Trấn Định Huề (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết nêu công việc HĐND cần làm trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở đó là luôn luôn phải xác định đúng vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc thực hiện và giám sát việc thực hiện các quy định của Quy chế dân chủ ở cơ sở.