Vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở. - Bùi Thị Kẻm (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về chủ đề: Vai trò của HĐND trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở; Về quyết định; Về giám sát đã góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển, ổn định chính trị, an ninh, quốc phòng được giữ vững.