Một số kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. - Nguyễn Tuấn (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Tài liệu báo cáo kết quả cũng như những vấn đề khi thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An: về những việc dân tham gia ý kiến, HĐND và UBND ra quyết định, về những việc nhân dân tham gia giám sát, kiểm tra, về việc xây dựng cộng đồng dân cư,...