Sự phối hợp của Hội đồng nhân dân Với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc trong việc thực hiện dân chủ ở cơ sở - Trần Ngọc Nhẫn (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về sự phối hợp của HĐND với UBMTTQ trong việc thực hiện dân chủ ở cơ sở. Tác giả khái quát về dân chủ cơ sở, sau đó nêu vai trò của HĐND trong việc phát huy dân chủ cơ sở, và đưa ra một số kiến nghị góp phần thúc đẩy việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.