Phương thức thực hiện dân chủ đại diện và dân chủ trực tiếp ở cơ sở và vai trò của Hội đồng nhân dân. - Nguyễn Văn Mạnh (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về các phương thức thực hiện dân chủ đại diện và dân chủ trực tiếp ở cơ sở, vai trò của HĐND và giải pháp hoàn thiện phương thức dân chủ đại diện.