Một số kiến nghị về vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở. - Nguyễn Thị Thêu (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết đánh giá những kết quả, hạn chế, khuyết điểm, kinh nghiệm và một số kiến nghị, những vấn đề cần phải chú ý thông qua việc giám sát về thực hiện Quy chế dân chủ ở tỉnh Nam Định.