Vai trò của Hội đồng nhân dân cấp xã đối với việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, thực trạng, giải pháp và những bài học kinh nghiệm - Huỳnh Văn Tấn (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về vai trò quan trọng của HĐND cấp xã với việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trong việc đề ra chủ trương, bàn bạc biện pháp thực hiện các lĩnh vuẹc kinh tế- xã hội, an ninh, quốc phòng; Thực trạng, giải pháp và những bài học kinh nghiệm.