Cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể Hải Phòng xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. - Phạm Quốc Huynh (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Bài viết về thực tế cấp Uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể Hải Phòng xây dựng và thực hiên quy chế dân chủ ở cơ sở, qua đó rút ra một số vấn đề và đưa ra ý kiến để nâng cao hiệu quả.