Kỷ yếu hội thảo:"Vai trò của Hội đồng nhân dân trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở - Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2002)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề, những quan điểm của việc xây dựng và phát huy đân chủ ở cơ sở; vai trò của HĐND trong việc phát huy dân chủ ở cơ sở và những vấn đề đặt ra để phát huy dân chủ ở cơ sở.