Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Uỷ ban - Trần Thị Tâm Đan (Công ty in Thống Nhất, 1997)
Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khoá X (1997-2002).