Báo cáo tổng kết năm của Uỷ ban - Trần Thị Tâm Đan (Công ty in Thống Nhất, 1997)
Tập hợp báo cáo kết quả hoạt động năm qua, chương trình công tác năm tới và định hướng hoạt động của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng nhiệm kỳ Quốc hội khoá X (1997-2002).