Hoạt động đối ngoại của Uỷ ban - Trần Thị Tâm Đan (Công ty in Thống Nhất, 1997)
Tập hợp báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tại Vương quốc Thụy Điển; Cộng hoà Liên bang Đức; Cộng hoà Phần Lan; Cộng hoà Áo; Cộng hoà Ba Lan; Cộng hoà nhân dân Trung Hoa và Cộng hoà I-ta-li-a.