Các báo cáo của Uỷ ban trình Quốc hội đề ra nghị quyết - Trần Thị Tâm Đan (Công ty in Thống Nhất, 1997)
Tập hợp các bài báo cáo của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về phổ cập giáo dục và Chủ trương đổi mới chương trình và sách giáo khoa của giáo dục phổ thông của Uỷ ban thường vụ Quốc hội khoá X).