Hoạt động lập pháp của Uỷ ban - Trần Thị Tâm Đan (Công ty in Thống Nhất, 1997)
Tập hợp các bài báo cáo của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về Dự thảo lần thứ 21 Luật Giáo dục; Dự thảo lần thứ 23 Luật Giáo dục; Luật Báo chí; Dự án Pháp lệnh thư viện; Dự án Pháp lệnh thể dục, thể thao; Dự án Luật di sản văn hoá; Dự án Pháp lệnh Quảng cáo.