Kết luận Hội thảo "Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và những vấn đề Quốc hội quan tâm" - Đặng Văn Thanh (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ trong thời gian qua: những kết quả đã đạt được, những mặt hạn chế và nguyên nhân và đề xuất, kiến nghị nhằm thực hiện tốt HĐTM theo cam kết, tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình gia nhập tổ chức TM thế giới.