Những kinh nghiệm so sánh của một số nước khi thực hiện Hiệp định thương mại song phương với Hoa Kỳ - Đoàn Duy Khương (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết về những kinh nghiệm so sánh của một số nước khi thực hiện HĐTM song phương với Hoa Kỳ: HĐTM tự do Canada - Hoa Kỳ; HĐTM tự do Mêhicoo- Hoa Kỳ; HĐTM Thái Lan- Hoa Kỳ; HĐTM Việt Nam- Hoa Kỳ; Cuối cùng là kết luận, kiến nghị.