Báo cáo cập nhật về thương mại song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ năm 2003 - James Riedel (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Báo cáo này thể hiện phân tích về mặt chuyên môn của Dự án STAR-Việt Nam và CIEM dựa trên các thông tin sẵn có về xuất khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ, xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Việt Nam, thương mại với Hoa Kỳ trong tổng thương mại của Việt Nam, mở rộng xuất khẩu và chuyển hướng xuất khẩu do HĐTM.