Xem xét lại theo thủ tục tư pháp các quyết định của cơ quan hành chính - Frederic Rodgers (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết về chủ đề: Xem xét lại theo thủ tục tư pháp các quyết định của cơ quan hành chính. Tài liệu gồm ba phần xem xét lại theo thủ tục tư pháp: Một là giới thiệu; Hai là liên quan tới pháp luật; Ba là liên quan tới sự việc thực tế.