Một số luật, pháp lệnh sửa đổi, bổ sung và ban hành mới trong chương trình xây dựng luật của Quốc hội khoá XI có liên quan đến việc thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Trần Đình Long (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Tài liệu về một số luật, pháp lệnh sửa đổi, bổ sung và ban hành mới trong chương trình xây dựng luật của Quốc hội khoá XI để đảm bảo cơ sở pháp lý cho việc thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ, trong đó liên quan nhiều nhất đến các lĩnh vực: Quy chế tối huệ quốc đối với hàng hoá xuất xứ hoặc xuất khẩu từ Hoa Kỳ vào VN; Những quy định về các biện pháp thuế quan và phi thuế quan,...