Vấn đề sở hữu công nghiệp trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ: Nội dung các quy định, tình hình thực thi - Phạm Đình Chướng (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Tài liệu tóm tắt các quy định về sở hữu công nghiệp trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và đối chiếu các quy định đó với pháp luật hiện hành Việt Nam và tình hình thực thi các quy định về sở hữu công nghiệp trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ.