Hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật quyền tác giả nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Đỗ Khắc Chiến (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết về hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật về quyền tác giả nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ: bao gồm quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế; phạm vi cam kết về quyền tác giả và yêu cầu thi hành cam kết.