Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và những vấn đề liên quan đến hoạt động hải quan - Vũ Ngọc Anh (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết cho thấy Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ ỳ tác động thế nào đến hoạt động hải quan: những vấn đề nảy sinh khi HĐTM có hiệu lực liên quan đến hoạt động hải quan; Hoạt động hải quan liên quan đến thực hiện các quy định của HĐTM; Những khó khăn gặp phải và một số giải pháp khắc phục.