Các quy định về đầu tư trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và tác động đối với môi trường đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Phạm Mạnh Dũng (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết cho thấy các quy định về đầu tư trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tác động thế nào đối với môi trường đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Nội dung gồm những khái quát, những nội dung chủ yếu của chương phát triển quan hệ đầu tư và quy định có liên quan, tình hình đầu tư nước ngoài sau một năm triển khai HĐ và giải pháp tiếp tục thực hiện cam kết về đầu tư.