Ngành viễn thông và công nghệ thông tin với Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Bộ Bưu chính- Viễn thông (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết có nội dung về ngành Viễn thông và CNTT với Hiệp định Thương mại Viêt Nam - Hoa Kỳ, gồm ba phần: Một là giới thiệu khái quát các cam kết về viễn thông và công nghệ thông tin trong HĐTM VN-HK; Hai là công tác triển khai HĐTM VN-HK của ngành bưu điện; Ba là những công tác trọng tâm của ngành viễn thông và CNTT và một số kiến nghị.