Thương mại dịch vụ ngân hàng và những cam kết trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Vũ Thế Vậc (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Tài liệu nêu các thách thức và ưu thế của thương mại dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng và những cam kết về lĩnh vực dịch vụ ngân hàng trong hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ.