Thương mại hàng hóa và các cam kết của Việt Nam trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Nguyễn Hồng Dương (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết có nội dung về các cam kết của Việt Nam trong Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ, cụ thể là các vấn đề: thuế nhập khẩu, phi thuế, các loại thuế, phí và lệ phí, quyền kinh doanh xuất nhập khẩu, trị giá tính thuế hải quan, giải quyết tranh chấp trong các giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp,...