Hội nhập kinh tế quốc tế và Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Nguyễn Đình Lương (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Bài viết có nội dung về Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và hội nhập kinh tế quốc tế; trả lời cho các câu hỏi: Tại sao phải hội nhập kinh tế, Hội nhập là gì, Hiểu thế nào cho đúng về cơ hội và thách thức của hội nhập kinh tế và Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ.