Kỷ yếu hội thảo "Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và những vấn đề Quốc hội quan tâm" - Star - Việt Nam (NXB Chính trị quốc gia, 2004)
Kỷ yếu gồm các bài tham luận, các ý kiến phát biểu đề cập nhiều vấn đề về Hiệp định thương mại Việt Nam- Hoa Kỳ tác động thế nào đến các ngành tài chính, viễn thông, công nghệ thông tin, hoạt động hải quan sau một năm thực hiện; Những kết quả đạt được trong việc thực hiện HĐTM Việt Nam - Hoa Kỳ trong thời gian qua: những kết quả đã đạt được, những mặt hạn chế và nguyên nhân; Đề xuất, kiến nghị nhằm thực hiện tốt HĐTM theo cam kết, tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình gia nhập tổ chức thương mại thế giới.