Các điều kiện bảo đảm cho hoạt động của Hội đồng nhân dân - Trịnh Sao Mai (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết nghiên cứu về những văn bản Pháp luật quy định về tổ chức và hoạt động của HĐND các cấp. Bài viết nêu lên một số vấn đề cơ bản về các điều kiện đảm bảo cho hoạt động của HĐND. Trong các điều kiện đảm bảo đó, thực chất là các điều kiện đảm bảo cho hoạt động của đại biểu HĐND và HĐND.