Chức năng giám sát của Hội đồng nhân dân đối với hoạt động của Toà án nhân dân cùng cấp trong quá trình đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp - Đào Xuân Tiến (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết tập trung cơ sở pháp lý về chức năng giám sát, thực trạng giám sát và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả giám sát của HDND đối với Toà án nhân dân cùng cấp trong tình hình đổi mới tổ chức và hoạt động HĐND các cấp hiện nay.