Yêu cầu nâng cao chất lượng về tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân - Đặng Đình Luyến (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết có nội dung về thực tiễn tổ chức và hoạt động của HĐND; về cơ cấu, tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND và một số kiến nghị nâng cao chất lượng về tổ chức và hoạt động của HĐND.