Một số vấn đề lý luận và thực tiễn của công tác hiệp thương trong bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân ở nước ta hiện nay - Trần Ngọc Nhẫn (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tài liệu gồm bốn phần: cơ sở lý luận và pháp lý về việc hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND; Quá trình hiệp thương, lựa chọn giới thiệu người ứng xử HĐND của MTTQVN; Thực tiễn công tác hiệp thương, lựa chọn giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 1999-2004 và kiến nghị.