Một số suy nghĩ về việc đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền cấp xã - Ngô Đức Mạnh (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết nói lên suy nghĩ của tác giả về việc nghiên cứu để đổi mới chính quyền nhà nước ở địa phương, trước hết phải được bắt đầu từ cơ sở, từ việc củng cố và đổi mới tổ chức, hoạt động của chính quyền cấp xã; và một số kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền cấp xã.