Nhiệm vụ, quyền hạn của Thường trực Hội đồng nhân dân và các Ban của Hội đồng nhân dân. - Trần Văn Tám (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tác giả nêu khái niệm của tổ chức thường trực HĐND, các ban HĐND; nhiệm vụ quyền hạn của thường trực HĐND và các ban HĐND đồng thời chỉ ra những vấn đề đặt ra nhằm nghiên cứu để nâng cao chất lượng hoạt động của thường trực HĐND và các ban của HĐND.