Cơ sở đánh giá tiêu chuẩn và cách thức xác định cơ cấu đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp - Trần Hữu Thắng (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Bài viết về vị trí, vai trò của đại biểu HĐND và mối quan hệ giữa tiêu chuẩn và cơ cấu đại biểu HĐND sau đó đi sâu vào từng phần: Tiêu chuẩn đại biểu HĐND và Cơ cấu đại biểu HĐND.