Một vài suy nghĩ về hướng đổi mới tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân. - Trần Du Lịch (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Một vài suy nghĩ cá nhân về hướng đổi mới tổ chức và hoạt động của HĐND về hai vấn đề chính: Thứ nhất là cần làm rõ địa vị pháp lý của HĐND; Thứ hai là nhận thức về phân cấp quản lý theo cơ chế hiện hành.