Một số vấn đề nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp xã - Nguyễn Thị Thu (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Trình bày thực trạng tổ chức và hoạt động của HĐND cấp xã ở Hà Tĩnh và những đề xuất kiến nghị để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã: Những vấn đề liên quan đến Luật pháp và những quy định hiện hành; Về vấn đề bồi dưỡng tập huấn cho đại biểu và cán bộ HĐND.