Phát biểu tổng kết Hội thảo của ông Vũ Mão, Uỷ viên trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. - Vũ Mão (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Phát biểu tóm tắt lại những vấn đề trong ba ngày Hội thảo: gồm 12 vấn đề: Một là xác định rõ quan điểm phát huy tiềm lực và sức sống của địa phương; Hai là về vai trò, vị trí, nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND các cấp; Ba là về tổ chức HĐND; Bốn là về Thường trực HĐND,...