Tiêu chuẩn và cơ cấu đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, thực trạng ở Bình Dương và kiến nghị - Huỳnh Văn Tấn (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tác giả nêu ra các vấn đề: Một là thực trạng về tiêu chuẩn, cơ cấu đại biểu HĐND các cấp ở Bình Dương; hai là đưa ra kiến nghị về tiêu chuẩn đại biểu HĐND, về số lượng và cơ cấu đại biểu HĐND, về chuyên trách hoá các thành viên ban HĐND từ tỉnh đến huyện; Và cuối cùng là về thực hiện cơ chế UBND do cấp trên bổ nhiệm.