Thực trạng và giải pháp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Hội đồng nhân dân với Quốc hội, Chính phủ. - Lê Văn Tuấn (Xưởng in Nhà xuất bản Mỹ Thuật, 2001)
Tài liệu đi từ cơ sở pháp lý của mối quan hệ (MQuốc hội) giữa HĐND với Quốc hội, Chính phủ để nêu thực trạng xử lý MQuốc hội này trong công tác giám sát và giải pháp nhằm tăng cường MQuốc hội giữa HĐND với Quốc hội, Chính phủ.